Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MINH MY, cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (xe du lịch, dịch vụ khác) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của dalattodaytravel.com

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

  • Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10%
  • Huỷ trước 20 – 30ngày : 20%
  • Huỷ trước 25 ngày : 25%
  • Huỷ trước 15 ngày : 30%
  • Huỷ trước 07 ngày : 40%
  • Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75%
  • Sau thời gian trên : 100%

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1. Khi quý khách muốn hủy Tour đà lạt hoặc hủy Đặt Phòng đà lạt quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.

3. Trường hợp Dalat Today Travel sai sót ngày, giờ, hành trình tour… chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận.

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ du lịch đà lạt hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, Dalat Today Travel tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Dalat Today Travel luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để Dalat Today Travel ngày càng hoàn thiện hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MINH MY

Địa chỉ: 78 Tân Hiệp, Tân Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline: 0396 090 292

Đại Diện Doanh Nghiệp 

Nguyễn Văn Khánh

Chức vụ: Giám Đốc

Cập nhật ngày 14/06/2023

Rate this page