Cafe Suối Mơ điểm checkin gây sốt cộng đồng du lịch: đập tràn 7 tầng

Suối mơ đập tràn 7 tầng cực thơ

Muốn có ảnh xinh là phải đến Suối Mơ ngay, quán cafe nằm cạnh “chiếc đập tràn 7 tầng” đang đốn tim du khách Đà Lạt bởi nét đẹp tự nhiên vốn có cùng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ.

Dòng nước từ con đập sẽ dẫn bạn vào một cánh rừng nhỏ, bước vào đây như đặt chân vào một vùng đất khác. Nơi có tiếng chim hót líu lo, tiếng suối chảy róc rách. Tất cả hòa quyện lại sẽ cho bạn cảm nhận hết vẻ đẹp bình yên của Đà lạt.

Ngồi trên chiếc cầu gỗ, ngắm nhìn từng dòng nước đua nhau chạy nhảy. Cảm nhận không gian trong lành của Đà Lạt. Bạn đã thử chưa?

 

Tìm đường vào cafe suối mơ

Địa chỉ: đường Hoa Cẩm Tú Cầu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ở Suối Mơ của chúng mình chẳng có gì ngoài hàng trăm góc check in sống ảo chất nhất quả đất, bên cạnh chiếc view đập tràn đắt giá là những shot hình lung linh chỉ có một không hai.

Thuê xe tham quan cafe suối mơ

Dalat Today travel văn phòng cho thuê xe du lịch Đà Lạt phục vụ du khách tham quan cafe Suối Mơ, xe đưa đón tận nơi, phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách.

  • Giá thuê xe tham quan: 200.000đ
  • Liên hệ đặt xe: 0396.090.292 ( Khánh Nguyễn Travel, Zalo… )
  • Thời gian phục vụ: 2 tiếng
  • Địa chỉ đón khách: đưa đón tận nơi trong trung tâm thành phố

Bản đồ chỉ đường cafe suối mơ

 

Phía sâu trong suối mơ có gì

Ngoài chiếc đập tràn 7 tầng, tại sao Suối Mơ Đà Lạt  thu hút đến vậy? Đến đây bạn không thể bỏ qua cánh rừng già nơi có dòng suối mát chảy qua. Một kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt.

Từ khu vực đập tràn là một lối đi mở ra cánh rừng xanh mát. Cạnh bên là dòng nước suối chảy róc rách. Ở giữa một chiếc cầu gỗ nhấn qua. Mang tới cho người nhìn đắm chìm vào sự tươi mát núi rứng.

Hãy thử tưởng tượng giữa tiết trời thu se lạnh được hít thở không khí trong lành, nhâm nhi một tách cà phê cùng người thương ngắm nhìn đập tràn 7 tầng và check in hết 7749 góc sống ảo của Suối Mơ thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ???

Liên hệ cafe suối mơ

Một quán cafe xinh xẻo như vậy còn chần chờ gì mà không tới. Hãy lên lịch và triển thôi

Địa chỉ: đường Hoa Cẩm Tú Cầu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

SĐT: 070 793 5999

Fanpage: Suối Mơ

About the author

Khánh Nguyễn là CEO của Dalat Today Travel. Với kinh nghiệm hơn 20+ năm trong lĩnh vực Du Lịch. Mong muốn của Khánh Nguyễn là chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch Đà Lạt đến với tất cả mọi người

Leave a Reply