Cẩm Nang Du Lịch

Lễ giáng sinh Noel thành phố Đà Lạt

Du khách và người dân thành phố đổ xô về các nhà thờ. Các khách sạn, tiệm café, nhà hang cũng trang trí Noel tạo nên một không khí rộn rang đúng chất lễ Giáng sinh Noel thành phố Đà Lạt.

Giáng sinh đã gõ cửa Đà Lạt với cái lạnh chỉ từ 140 tới 160C. Một bầu không khí se lạnh cùng đèn màu chìm trong sương mù mờ ảo, cùng với những món ăn nóng hổi còn gì tuyệt hơn cho một mùa giáng sinh.

Nhà thờ trang hoàng lễ Giáng sinh Noel Đà Lạt

Để chuẩn bị cho mùa lễ Giáng sinh năm nay, nhiều gia đình từ nhiều ngày trước đã tất bật trang trí cho Noel. Các nhà thờ cũng bắt tay vào trang hoàng cho thánh đường rực rỡ nhưng không kém phần trang nghiêm.

Việc trang hoàng dịp Noel có ý nghĩa rất quan trọng vì Nhà thờ là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều du khách khi du lịch Đà Lạt vào dịp Giáng sinh.

Lễ Giáng Sinh Noel Thành Phố Đà Lạt
Lễ Giáng Sinh Noel Thành Phố Đà Lạt

Dạo quanh một vòng Đà Lạt, các nhà thờ Thánh Mẫu, Don Bosco, Do Maine de Marie, Giáo sở Thánh Tâm…, không khí Noel rất nhộn nhịp. Hàng trăm giáo dân đã giăng đèn, kết hoa, tái hiện khung cảnh hang động nơi Chúa Giêsu ra đời. 

Đèn màu lung linh vào lễ giáng sinh Đà Lạt

Lễ Giáng sinh Noel thành phố Đà Lạt Không chỉ người dân,khách du lịch cũng háo hức ra đường đón lễ giáng sinh. Khắp các  đường phố rực rỡ sắc màu.

Du lịch vào mùa lễ giáng sinh Đà Lạt

Năm nay không khí rất tuyệt vời, trời rộng gió, se lạnh 140 tới 160C ai cũng áo ấm khăn choàng cổ

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Xe đưa đón sân bay Liên Khương Đà Lạt

Xe hợp đồng đi tỉnh

Last Updated on 15 Tháng Tư, 2024 by Khánh Nguyễn

5/5 - (100 bình chọn)
About the author

Khánh Nguyễn là CEO của Dalat Today Travel. Với kinh nghiệm hơn 20+ năm trong lĩnh vực Du Lịch. Mong muốn của Khánh Nguyễn là chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch Đà Lạt đến với tất cả mọi người

Leave a Reply