Tin Tức Nhanh

Mở lại đường bay Đà Lạt – Bangkok

Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay Đà Lạt với Bangkok của Thái Lan sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch.

Chuyến bay mang số hiệu VZ940 vừa được chào đón tại sân bay quốc tế Liên Khương với sự tham gia của đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Sở Ban ngành liên quan, sân bay và các đại biểu khác cùng với vòi rồng và các tiết mục chào mừng.

đường bay Đà Lạt - Bangkok
Đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và Vietjet chào mừng chuyến bay Vz490

Ông Voranet Labrabang, Tổng Giám đốc Thai Vietjet cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được kết nối lại Thái Lan với Đà Lạt – thành phố ngàn hoa và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Nhằm mang đến cho du khách Thái Lan nhiều cơ hội và sự lựa chọn linh hoạt hơn khi đến Việt Nam, đồng thời chào đón du khách Việt Nam đến Thái Lan, chúng tôi quyết định nối lại đường bay thẳng giữa Bangkok và Đà Lạt. Khi du lịch phục hồi về mức trước đại dịch, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ giữa hai điểm đến sẽ hỗ trợ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khu vực và sự phục hồi thương mại của hai nước.

đường bay Đà Lạt - Bangkok

Thông tin từ Vietjet, hành khách có thể mua vé bay từ Đà Lạt đến Bangkok tại website và ứng dụng điện thoại, cũng như các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

Đường bay giữa Đà Lạt và Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) sẽ khai thác 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật với thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút mỗi chặng và có thể tăng tần suất trong thời gian tới.

Hiện nay, Việt Nam và Thái Lan đều đã khôi phục lại các điều kiện nhập cảnh như trước dịch, chào đón du khách khám phá các điểm đến yêu thích. Thái Lan còn cho phép du khách quốc tế từ nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam lưu trú tối đa lên đến 45 ngày.

Last Updated on 3 Tháng Mười Hai, 2022 by Khánh Nguyễn

5/5 - (100 bình chọn)
About the author

Khánh Nguyễn là CEO của Dalat Today Travel. Với kinh nghiệm hơn 20+ năm trong lĩnh vực Du Lịch. Mong muốn của Khánh Nguyễn là chia sẻ nhiều kinh nghiệm du lịch Đà Lạt đến với tất cả mọi người

Leave a Reply